• Trang chủ /
  • Tuyển sinh
  • / Hướng dẫn đăng ký hồ sơ xét tuyển học bạ “Online” tại Đại học Nguyễn Tất Thành

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ xét tuyển học bạ “Online” tại Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng phương thức xét học bạ cho 50 chuyên ngành đào tạo bậc Đại học chính quy từ ngày 01/3/2022.

Năm 2022 này, trường Đại học Nguyễn Tất Thành tiếp tục áp dụng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo các tiêu chí:

• Tổng ĐTB 1 HK lớp 10+ ĐTB 1 HK lớp 11+ ĐTB 1 HK lớp 12 đạt từ 18 trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 HK của mỗi năm học)
  • Tổng điểm trung bình 5 HK: ĐTB_HK1 lớp 10 + ĐTB_HK2 lớp 10 + ĐTB_HK1 lớp 11 + ĐTB_HK2 lớp 11 + ĐTB_ HK1 lớp 12 đạt từ 30 trở lên.
  • Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên.
  • Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

(Riêng các ngành sức khỏe và Giáo dục mầm non áp dụng theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của BGD&ĐT)

Theo đó, trường sẽ nhận hồ sơ đợt 1 từ ngày 01/3/2022.

Để thuận tiện trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển, từ nhiều năm qua trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã triển khai cổng thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhằm giúp quý phụ huynh, các bạn thí sinh dễ dàng đăng ký hồ sơ, đặc biệt là các bạn ở các tỉnh, khu vực xa thành phố Hồ Chí Minh.

Các bước đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến:

(Lưu ý: Thí sinh nên đăng ký xét tuyển trên máy vi tính để bàn hoặc Laptop để được hỗ trợ giao diện tốt hơn.)

► Bước 1: Truy cập vào Website: tuyensinh.ntt.edu.vn

► Bước 2: Chọn mục Đăng ký trực tuyến và Đăng ký xét tuyển

► Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin ở 2 mục: “Thông tin thí sinh” và “Thông tin xét tuyển”

Lưu ý:
– Nhập ngày, tháng, năm sinh theo định dạng ddmmyy: 010104
– Thí sinh được đăng ký một lần tối đa 03 ngành với tiêu chí tự chọn
– Thí sinh “click” chọn vào các ô khảo sát

► Bước 4: “Click” vào ô “Tôi không phải người máy” và chọn “Đăng ký”.

► Bước 5: Khi đăng ký thành công, giao diện màn hình sẽ hiển thị thông báo “Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!”, đồng thời hệ thống tổng đài tin nhắn SMS cũng sẽ nhắn tin thông báo thành công đến số điện thoại bạn đăng ký.

Quý phụ huynh và các bạn thí sinh lưu ý:

• Sau khi hoàn thành đăng ký xét tuyển cần ghi nhớ mã hồ sơ Online tương ứng với số ngành đăng ký theo thứ tự.
  • Gửi mã hồ sơ Online kèm bản sao học bạ, bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời qua đường bưu điện hoặc trực tiếp cho trường trong giờ hành chính theo địa chỉ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 300A đường Nguyễn Tất Thành, P. 13, Q. 4 để làm các thủ tục ưu tiên xét tuyển trước.

Thông báo hiển thị trên giao diện màn hình máy vi tính.
Thông báo đăng ký thành công gửi qua tổng đài tin nhắn SMS

(Lưu ý các thí sinh tốt nghiệp năm 2022 có thể nộp trước Phiếu đăng ký xét tuyển và bản sao học bạ THPT để ưu tiên xét tuyển trong đợt đầu tiên sau đó tiếp tục hoàn thiện và bổ sung hồ sơ.)

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: Số 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 1900 2039 (Ext:305-306)

Hotline/Zalo: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300

Email: tuyensinh@ntt.edu.vnWebsite: tuyensinh.ntt.edu.vn