Khoa Y tưng bừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2019, tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Ban lãnh đạo Khoa Y Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức chương trình Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân công lao đóng góp cho sự nghiệp giảng dạy của các quý thầy cô thuộc khối ngành sức khỏe.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban giám hiệu nhà trường: TS. Trần Ái Cầm, Phó hiệu trưởng thường trực; GS. Nguyễn Văn Thanh, Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa Dược; PGS.TS. Trần Thị Hồng, Phó hiệu trưởng; cùng PGS.TS. Lê Thị Kim Nhung, Trưởng khoa Y; đại diện của các bệnh viện liên kết thực hành như: BV Chợ Rẫy, BV Thống Nhất, BV 1A, BV 30/4, BV Nhân dân Gia định, BV Nhi đồng 2, BV Quận Thủ Đức, Viện Pasteur, Phân viện Khoa học an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường miền Nam… và toàn thể giảng viên, đại diện sinh viên của Khoa Y cùng tham gia.

Đặc biệt, thầy và trò Khoa Y Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn vinh dự đón tiếp GS.TS.BS. Đặng Vạn Phước, Trưởng Khoa Y - ĐHQG TP.HCM (nguyên Hiệu trưởng ĐH Y Dược TP. HCM) với bài thuyết trình về: Thực trạng đào tạo ngành y và sự cần thiết đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Hy vọng bài thuyết trình sẽ có sức mạnh lan tỏa và tạo cái nhìn khác biệt trong công tác đào tạo ngành y để nâng cao chất lượng nguồn lực y tế, phục vụ nhu cầu chăm sóc – bảo vệ sức khỏe nhân dân cũng như đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

khoa y tung bung ky niem 37 nam ngay nha giao viet nam 20/11

GS.TS.BS. Đặng Vạn Phước thuyết trình về Thực trạng đào tạo ngành y và sự cần thiết đổi mới trong phương pháp giảng dạy tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Văn Thanh, Phó hiệu trưởng phụ trách về khối Khoa học sức khỏe đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, cũng như gửi lời chúc mừng đến tất cả các thầy giáo, cô giáo, CBNV của Khoa Y đã và đang đóng góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục của đất nước, đưa Khoa Y Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ngày càng phát triển đúng như kỳ vọng của lãnh đạo nhà trường. Đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới của khoa là cải cách chương trình đào tạo theo hướng tích cực và dựa trên năng lực theo định hướng phát triển chung của nhà trường, đặc biệt là đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đại học, tăng cường hiệu quả công tác phát triển và chuyển giao khoa học công nghệ.

khoa y tung bung ky niem 37 nam ngay nha giao viet nam 20 11 2

GS. Nguyễn Văn Thanh, Phó hiệu trưởng nhà trường, gửi lời chúc mừng đến tất cả các thầy giáo, cô giáo, CBNV của Khoa Y

Thay mặt cho các bạn sinh viên của khoa, em Anh Thư, sinh viên lớp 18DYK1B, ngành Y đa khoa, đã gửi lời tri ân đến các thầy giáo, cô giáo, cảm ơn các quý thầy cô đã không quản ngại khó khăn để truyền dạy cho sinh viên những bài học bổ ích.

khoa y tung bung ky niem 37 nam ngay nha giao viet nam 20 11 3

Đại diện sinh viên Khoa Y gửi lời tri ân đến quý thầy cô

Chương trình tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khoa Y đã khép lại trong không khí trang trọng và cũng không kém phần vui tươi, đầm ấm. Với niềm vinh dự và tự hào vì sự cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” của nước nhà, mỗi nhà giáo, CBNV của Khoa Y sẽ luôn nỗ lực và phấn đấu, góp phần dựng xây Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ngày càng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo các ngành về khoa học sức khỏe, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

khoa y tung bung ky niem 37 nam ngay nha giao viet nam 20/11

khoa y tung bung ky niem 37 nam ngay nha giao viet nam 20/11

Đã đọc 9950 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department