ĐH Nguyễn Tất Thành và hành trình vươn tầm quốc tế

NTTU - Việc chủ động hội nhập và hoàn thiện mình theo hướng quốc tế hóa chính là bước đệm quan trọng đưa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát triển lớn mạnh, trở thành thương hiệu uy tín vươn tầm ra thế giới.

Ngành Vật lý Y khoa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đầu tư thiết bị thực hành cho sinh viên

NTTU - Ngày 12/11/2019, ngành Vật lý Y khoa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vui mừng tiếp nhận các thiết bị thực hành từ Cơ quan Năng lực nguyên tử quốc tế (IAEA) trong khuôn khổ Dự án hợp tác kỹ thuật “Xây dựng chương trình đào tạo vật lý y khoa” – VIE6030.

Khoa Y tưng bừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2019, tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Ban lãnh đạo Khoa Y Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức chương trình Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân công lao đóng góp cho sự nghiệp giảng dạy của các quý thầy cô thuộc khối ngành sức khỏe.

Sôi động chương trình chào đón tân sinh viên khoa Điều dưỡng năm 2019

NTTU - Hòa chung không khí mừng năm học mới, Khoa Điều dưỡng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Chào đón tân sinh viên khóa 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi khích lệ tinh thần học tập của các “tân binh”.

ĐH Nguyễn Tất Thành vinh danh các cử nhân Điều dưỡng tại Lễ tốt nghiệp năm 2019

NTTU – Sáng ngày 05/10/2019, tại Hội trường cơ sở quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên bậc Đại học liên thông từ Trung cấp khóa 2016; bậc Cao đẳng liên thông từ Trung cấp khóa 2017.

ĐH Nguyễn Tất Thành cùng Sở Y tế TP.HCM tổ chức Hội thi Điều dưỡng trưởng giỏi năm 2019

NTTU - Ngày 01/6/2019 Hội thi Điều dưỡng trưởng giỏi cấp thành phố mở rộng lần 6 năm 2019 với chuyên đề “Kiểm soát nhiễm khuẩn và An toàn người bệnh” đã chính thức khai mạc tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (Cơ sở 331, QL1A, P. An Phú Đông, Q12, TP.HCM).

Lễ tốt nghiệp lớp liên thông chuyên ngành Điều dưỡng khóa học 2016 – 2019

NTTU - Sáng ngày 18/5 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ đại học cho các lớp liên thông chuyên ngành Điều dưỡng khóa 2016 – 2019. Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, Quý thầy cô lãnh đạo khối ngành Sức khỏe, lãnh đạo phòng ban chức năng cùng toàn thể các bạn tân khoa.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên khoa Điều dưỡng ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU - Sáng ngày 15/09, đại diện tập đoàn Gakken, Nhật Bản và công ty U International Human đã đến thăm và làm việc với cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Điều Dưỡng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhằm gặp gỡ và trao đổi đến các học viên lớp tiếng Nhật chuyên ngành Điều dưỡng những thông tin mới nhất về công việc cũng như môi trường làm việc tại Nhật trong thời gian tới.

ĐH Nguyễn Tất Thành đăng cai khai mạc Hội thi Điều dưỡng trưởng giỏi cấp Thành phố lần 5 năm 2018

NTTU - Ngày 08/6/2018 Hội thi Điều dưỡng trưởng giỏi cấp thành phố mở rộng lần 5 năm 2018 với chuyên đề “An toàn người bệnh trong sử dụng trang thiết bị y tế” đã chính thức khai mạc tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (Cơ sở 331, QL1A, P. An Phú Đông, Q12, TP.HCM).

Design by Information Management Department